Thứ Ba, Tháng Mười 26, 2021
spot_img

Thư ngỏ vận động đóng góp cho thư viện giáo xứ Hai Giáp

GIÁO HỘI CÔNG GIÁO VIỆT NAM

GIÁO PHẬN BÙI CHU

GIÁO XỨ HAI GIÁP

THƯ NGỎ

(Về việc vận động cộng đồng đóng góp sách cho thư viện của giáo xứ Hai Giáp)

Kính gửi: Quý vị mạnh thường quân

Thưa Quý vị, “Mỗi cuốn sách – Một ngọn lửa thắp sáng tâm hồn; Mỗi cuốn sách – đem tri thức thắp sáng tương lai”, đọc sách sẽ giúp mọi người được tiếp cận những tri thức khoa học, phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ. Với ý nghĩa trên, giáo xứ Hai Giáp (giáo phận Bùi Chu) đã thành lập một thư viện của giáo xứ nhằm góp phần đưa tri thức đến gần với bà con, nhất là các em nhỏ ở giáo xứ và trong vùng.

Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế còn khó khăn, để thư viện ngày càng phong phú và đa dạng, chúng tôi rất cần lòng hảo tâm, sự giúp đỡ của Quý vị. Mong quý vị ủng hộ thư viện của giáo xứ Hai Giáp bằng cách đóng góp, ủng hộ các đầu sách về khoa học, đời sống, xã hội, văn hóa, tôn giáo, truyện dành cho thiếu nhi ,sách giáo khoa… Với sự ủng hộ của Quý vị, thư viện của giáo xứ Hai Giáp sẽ trở thành nguồn tri thức nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ của các em nhỏ, mở rộng hiểu biết của bà con giáo xứ chúng tôi.

Mọi sự ủng hộ của Quý vị xin gửi về:

Giáo xứ Hai Giáp

Địa chỉ: xóm 20, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Số điện thoại:

• Phó phụ trách thư viện: 0962 271 899 (Nguyễn Văn Dũng)
  • Phụ trách cuộc vận động: 0948 533 962 (Nguyễn Văn Tuyến)

Với sự trân trọng của mình, chúng tôi rất mong Quý vị lưu tâm. Chúng tôi xin gửi đến quý vị lời tri ân sâu sắc. Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe và mọi sự an lành!

Trân trọng cảm ơn!

Hiệp Phạm
Là người con của quê hương Hai Giáp thân thương.