Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
spot_img

Kinh Vực Sâu

Advertisements
Advertisements

Kinh Vực Sâu đọc cầu cho các linh hồn

Lạy Chúa, con ở dưới vực sâu kêu lên Chúa, xin Chúa hãy thẩm nhậm lời con kêu van. Hãy lắng nghe tiếng con cầu xin. Nếu Chúa chấp tội nào ai rỗi được? Bởi Chúa hằng có lòng lành, cùng vì lời Chúa phán hứa. Con đã trông cậy Chúa. Linh hồn con cậy vì lời hứa ấy, thì đã trông cậy Chúa. Những kẻ làm dân Người đêm ngày hãy trông cậy Người cho liên, vì Người rất nhân lành hay thương vô cùng, sẽ tha hết mọi tội lỗi kẻ làm dân Người thay thảy. Lạy Chúa, xin ban cho các linh hồn (tên thánh) được nghỉ ngơi đời đời, và được sáng soi vô cùng. Lạy Chúa, xin cứu lấy các linh hồn cho khỏi tù ngục, mà được nghỉ yên. Amen!

Lạy ơn Đức Chúa Giêsu, Chúa con đã phán dạy rằng bay hãy xin thì bay sẽ được vậy con xin chúa con lòng lành vô cùng, thương đến các linh hồn nởi lửa luyện tôi, xin Chúa con nghe lời con cầu xin kêu van cho linh hồn ông bà, cha mẹ, anh em bạn hữu con, xin Chúa con mở cửa thiên đàng cho các linh hồn ấy vào, xin cho các linh hồn ấy được sự sáng vô cùng hằng soi cho liên. Amen!

Kinh Vực Sâu là kinh được được đọc nhiều nhất trong tháng mười một. Khoảng thời gian chúng ta cầu cho linh hồn các đấng bậc tiền nhân đang được thanh tẩy trong luyện ngục để các Ngài sớm được về hưởng tôn nhan Chúa.

Tải file PDF Kinh Vực Sâu: TẠI ĐÂY

Tải file mp3 Kinh Vực Sâu: ĐANG CẬP NHẬT

XEM THÊM:

Tìm kiếm liên quan:

  • Kinh Vực Sâu Giáo phán hà nơi
  • Kinh đọc cầu cho các linh hồn
  • Kinh Vực sâu 2
  • Kinh cầu cho các linh hồn Kinh Vực Sâu
  • Kinh vực sâu giáo phán vịnh

Hiệp Phạm
Hiệp Phạm
Là người con của quê hương Hai Giáp thân thương.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT