Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
spot_img

Kinh Ông Thánh Martinô

Advertisements
Advertisements

Kinh Ông Thánh Martinô (có thể đọc khi Lễ Kính Thánh Martinô)

Lạy Thánh Martino rất khiêm nhường, lòng thương yêu nồng nhiệt của Người chẳng những che chở các anh em túng nghèo, mà lại cả những thú vật ngoài đồng, thật là gương huy hoàng của đức bác ái, chúng con kính mừng và cầu khấn Người.

Từ tòa cao Người ngự, xin đoái thương nhậm lời anh em túng nghèo kêu xin, để chúng con được bắt chước nhân đức Người mà yên vui trong địa vị Chúa đã đặt, và được mạnh mẽ, can đảm vác Thánh Giá theo chân Chúa Cứu Thế và Mẹ Sầu Bi, sau hết được về nước Thiên Ðàng. Vì công nghiệp Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng con. Amen!

>>> XEM THÊM: Kinh cha Diệp

Bài Hát Thánh Martinô

Bài Hát Thánh Martinô

Lời 1: Chúng con nguyện xin Thánh Martinô, Người là gương sáng soi của lòng nhân ái. Thuở bình sinh với lòng thương xót vô bờ, Người đã giang tay ôm ấp muôn người khổ đau. Thì ngày nay trên trời vinh hiển cao sang, Người hãy thương nghe muôn tiếng chúng con khẩn cầu.

Lời 2: Chúng con nguyện xin Thánh Martinô, Người là cha những kẻ khó nghèo đau yếu. Lấy tình thương xoa dịu nỗi u buồn, Và hãy ban ơn cho hết muôn người kêu xin Được mạnh sức đêm ngày vui đón hy sinh, Và luôn noi theo gương sáng các nhân đức người.

>>> XEM THÊM:

Kinh Ông Thánh Vinh Sơn

Kinh Ông Thánh Giuse

Kinh cầu ông Thánh An Tôn hay làm phép lạ

Bài trước
Bài tiếp theo
Hiệp Phạm
Hiệp Phạm
Là người con của quê hương Hai Giáp thân thương.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT