Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
spot_img

Kinh Bà Thánh Têrêsa

Advertisements
Advertisements

Kinh cầu Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu (Giáo phận Bùi Chu – Nam Định)

Lạy ơn bà Thánh Têrêsa Hài đồng Giêsu, Người sống ở đời này không được là bao, mà đã hóa nên gương rất trinh tuyết về đức sạch sẽ như Thiên thần, đức kính mến Đức Chúa Trời cho vững chí, và được phó mình trong tay Chúa cho trọn vẹn, rày Người đang hưởng trọn phúc xứng đáng các nhân đức Người đã làm.

Con xin Người ghé mắt lại thương xem chúng con là kẻ hết lòng trông cậy Người; cùng nhận lấy sự lo khốn khó con như là sự âu lo khốn khó Người vậy, mà khấn nguyện cho con trước mặt Đức Nữ Đồng Trinh Vô Nhiễm Nguyên Tội, vì Người khi còn ở đời này đã được nên như hoa xinh, đẹp lòng Đức Mẹ cách riêng; xin Người bầu cử cho con trước tòa Nữ Vương cai trị trên trời, là đấng đã tỏ mình ra mà mỉm cười với Người còn thủa bé, xin Người kêu van cùng Đức Mẹ, vì Người có thần thế rất mạnh cùng Trái tim Đức Chúa Con, để Đức Mẹ cầu bầu cho con một ơn riêng con khát vọng trong giờ này, cùng làm phép lành cho con được vững lòng đang khi còn sống ở đời này, và phù hộ con trong giờ sau hết, đoạn đem linh hồn con về chốn thảnh thơi đời đời. Amen!

Kinh Bà Thánh Têrêxa thành Lisieux

Lạy ơn bà thánh Têrêsa, xưa đã nghe thấy lời Đức Chúa Trời phán rằng: Ở con đồng trinh đã dâng mình cho Đức Chúa Giêsu Kitô, hãy đến chịu lấy triều thiên Chúa trọng vô cùng đã sắm cho con đời đời.

Chúng tôi xin bà thánh Têrêsa cầu cho chúng tôi.

Đáng chịu lấy những sự Chúa Kitô đã hứa.

Lạy ơn Đức Chúa Trời là Đấng hãy ban mọi sự lành cho chúng tôi; xin vì công nghiệp bà thánh Têrêsa đồng trinh cho chúng tôi được bắt chước cùng vâng cứ những lời Người dạy dỗ chúng tôi về đàng nhân đức một ngày một hơn. Vì Đức Chúa Giêsu Kitô là Chúa chúng tôi. Amen!

Kinh dâng mình mỗi ngày của chị Thánh Têrêsa

Lạy Thiên Chúa của con, con xin dâng lên Chúa mọi việc con làm trong ngày hôm nay để tỏ lòng yêu mến và tôn vinh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Con ước ao thánh hóa mỗi nhịp tim của con, mỗi ý nghĩ và những việc làm đơn giản nhất của con, bằng cách liên kết chúng với những công đức vô tận của Thánh Tâm. Con muốn sửa lại những lỗi lầm của con bằng cách gieo chúng vào lò lửa đầy tình yêu xót thương của Thánh Tâm.

Ôi lạy Thiên Chúa của con, con nài xin Chúa ban cho chính con và những người con thương mến được ơn biết làm tròn ý Chúa cách trọn hảo, biết đón nhận mọi vui buồn của cuộc đời mau qua này vì lòng yêu mến Chúa, để một ngày kia chúng con được kết hợp với nhau trên Thiên Đàng vinh phúc.

Hiệp Phạm
Hiệp Phạm
Là người con của quê hương Hai Giáp thân thương.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT